Tiêm filler làm đầy má hóp giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Phòng khám JK Việt Nam

Tiêm Filler làm đầy má hóp giá bao nhiêu phái đẹp muốn biết chính xác để lên kế hoạch ngân sách phù hợp. Qua khảo sát mức giá chung trên thị trường, tiêm Filler nằm trong khoảng từ 2.000.000 – 10.000.000 đồng/ 1 cc. Chi phí tiêm Filler có thể chênh lệch thấp hoặc cao hơn tùy vào nhiều yếu tố khác như chất lượng thuốc, mức độ uy tín của cơ sở điều trị.

1. Tiêm Filler làm đầy má hóp giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Mặc dù hiện nay có nhiều kỹ thuật làm đầy má hóp nhưng tiêm Filler vẫn được nhiều chị em ưa chuộng. Không chỉ có hiệu quả nhanh, tiêm Filler còn rẻ hơn so với nhiều phương pháp khác. Trả lời cho câu hỏi tiêm Filler làm đầy má hóp giá bao nhiêu? Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, tiêm Filler có mức giá trung bình dao động khoảng từ 2.000.000 – 10.000.000 đồng/ 1 cc.

Giá tiêm Filler tại các cơ sở khác nhau bởi căn cứ vào nhiều yếu tố. Tiêm Filler tính giá theo lượng cc được tiêm cho khách hàng tùy vào tình trạng má hóp nhẹ hay nghiêm trọng. Vì vậy, chi phí không cố định một mức chính xác khi tiêm Filler.

Bảng giá tiêm Filler làm đầy má hóp mới nhất

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic: Giá tiêm Filler dao động từ 2.000.000 – 8.000.000 đồng/ 1cc tùy vào nguồn gốc, chất lượng thuốc tiêm.

– Thẩm mỹ Linh Anh: Mức giá tiêm Filler làm đầy má hóp vào khoảng 2.000.000 – 12.000.000 đồng/ 1cc.

– Thẩm mỹ Viện Tấm: Chi phí tiêm Filler má vào khoảng 5.000.000 – 9.000.000 đồng/ 1 cc.

Giá tiêm Filler làm đầy má hóp vào khoảng 2.000.000 – 10.000.000 đồng/ 1 cc
Giá tiêm Filler làm đầy má hóp vào khoảng 2.000.000 – 10.000.000 đồng/ 1 cc

2. Chi phí tiêm Filler làm đầy má hóp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí tiêm Filler làm đầy má hóp phụ thuộc vào chất lượng thuốc tiêm, nguồn gốc, mức độ má hóp, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện,… Mức giá có sự chênh lệch từ vài trăm đến hàng triệu đồng giữa các cơ sở.

2.1. Chất lượng thuốc quyết định chi phí tiêm Filler làm đầy má hóp

Các loại thuốc tiêm Filler phổ biến, chất lượng tại cơ sở thẩm mỹ uy tín đa phần nhập khẩu nước ngoài. Hai loại được ứng dụng rộng rãi là Filler từ Hàn Quốc, Pháp. Trong đó, loại Filler từ Pháp có giá cao hơn. Nếu Filler từ Hàn Quốc chỉ 3.000.000 – 4.000.000 đồng/ 1cc thì Filler Pháp có giá 7.000.000 – 9.000.000 đồng/ 1cc.

Vì những loại Filler nhập khẩu có chi phí cao nên không ít hàng giả, hàng nhái, trôi nổi xuất hiện trên thị trường. Sự xâm nhập của thuốc giả vào những cơ sở thẩm mỹ “chui” khiến chi phí tiêm Filler có giá rẻ. Vậy nên, giá tiêm Filler cao hay thấp còn do thuốc tiêm đạt chuẩn, chính hãng hay hàng kém chất lượng.

Chất lượng thuốc tiêm Filler tốt duy trì kết quả dài lâu có chi phí khá cao
Chất lượng thuốc tiêm Filler tốt duy trì kết quả dài lâu có chi phí khá cao

2.2. Địa chỉ lựa chọn tiêm Filler

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến ứng dụng tại phòng khám đòi hỏi phải bỏ ra chi phí không nhỏ. Để tạo dựng thương hiệu, một cơ sở nổi tiếng, uy tín, đông đảo khách hàng tin tưởng luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Không ngừng đầu tư, phát triển để xây dựng cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao, các địa chỉ uy tín vì vậy có giá tiêm Filler cao hơn nơi khác. Ngược lại, những cơ sở thẩm mỹ “chui”, công nghệ lạc hậu, lỗi thời, thiếu an toàn, do quy mô nhỏ, không chú trọng nâng cấp nên giá thường sẽ rẻ.

2.3. Giá tiêm Filler tùy thuộc vào trình độ bác sĩ

Bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trực tiếp điều trị chắc chắn chi phí sẽ cao. Đổi lại khách hàng có sự đảm bảo an toàn, kết quả làm đầy má hóp đẹp như mong muốn. Trái lại, kỹ thuật viên non tay nghề, thực hiện tiêm sai có thể gây nguy cơ rủi ro, biến chứng, dù điều trị nhiều lần vẫn khó khắc phục di chứng.

Khi làm đẹp, các chuyên gia da liễu khuyến nghị chị em nên đặt an toàn, kết quả cao lên hàng đầu. Giá tiêm Filler không phải là yếu tố tiên quyết để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Nên ưu tiên các cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm bởi mang đến kết quả tiêm filler làm đầy má hóp tương xứng với giá thành khách hàng bỏ ra.

Tay nghề bác sĩ thực hiện tiêm đầy má hóp là yếu tố quan trọng quyết định giá cả
Tay nghề bác sĩ thực hiện tiêm đầy má hóp là yếu tố quan trọng quyết định giá cả

3. Cẩn trọng với tiêm Filler làm đầy má hóp giá rẻ

Nhiều cơ sở thẩm mỹ đánh vào tâm lý chị em muốn làm đẹp nhưng lại sợ tốn kém nên đã đưa ra mức giá tiêm Filler rẻ để gây sự thu hút. Như đã phân tích ở trên, Filler đạt chuẩn, ứng dụng hiện nay đa phần có nguồn gốc từ nước ngoài. Chi phí nhập khẩu tương đối cao nên việc tiêm Filler giá rẻ chỉ vài trăm nghìn là điều khó có thể tin tưởng.

Dựa vào tâm lý ham rẻ, các cơ sở thẩm mỹ chui, không có giấy phép hoạt động quảng cáo giá rẻ nhưng khi khách hàng đến lại bị lôi kéo làm nhiều dịch vụ khác với giá cao, chất lượng kém. Điều này khiến một số trường hợp bị biến chứng, rủi ro khi tiêm Filler làm đầy má hóp.

Nếu biến chứng khi tiêm Filler ở mức độ nhẹ, khả năng khắc phục tỉ lệ cao, chị em sẽ tốn ít chi phí. Tuy nhiên, vùng điều trị bị hoại tử, biến chứng, cần phải phẫu thuật nhiều lần mới có thể khắc phục. Vì vậy, chi phí phải trả sẽ gấp lên nhiều nhưng kết quả vẫn phải chịu tổn thương, di chứng bởi không hết hoàn toàn sau trị liệu.

Nhằm thức tỉnh phái đẹp khi có nhu cầu tiêm Filler làm đầy má hóp, chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo chị em nên lựa chọn thực hiện ở cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi. “Lăn xả” nhiều năm trong nghề, với kinh nghiệm chuyên môn cao, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn tối đa, dễ dàng xử lý vấn đề phát sinh một cách kịp thời.

Phái đẹp cần tránh tin vào địa chỉ tiêm Filler giá rẻ
Phái đẹp cần tránh tin vào địa chỉ tiêm Filler giá rẻ

Qua những chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ về tiêm Filler làm đầy má hóp giá bao nhiêu, chị em đã nắm rõ mức giá trong khoảng nào. Việc lên kế hoạch tài chính để có chi phí làm đẹp, thay đổi diện mạo vô cùng quan trọng, nhất là với phái đẹp eo hẹp về kinh tế. Hơn nữa, điều này cũng có thể giúp chị em tránh bị lừa tiêm Filler làm đầy má hóp với giá “cắt cổ”.

5/5 - (1 bình chọn)

SỞ HỮU NGAY NÉT ĐẸP HOÀN HẢO VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM JK VIỆT NAM!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  * Tên:
  * Số điện thoại:
  * Dịch vụ quan tâm:
  * Khu vực:
  Miền BắcMiền Nam
     Lời nhắn:

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 0862.985.234 - 0904.524.545

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  *

  CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN JK VIỆT NAM

  Giới thiệu   |   Chính sách bảo mật   |   Chính sách & Điều khoản   |   Chính sách quảng cáo   |   Miễn trừ trách nhiệm

  *Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

  mes

  LIÊN HỆ

  map

  Địa chỉ

  phone

  0964.357.835

  Gọi tư vấn

  quote

  Báo giá

  map-location

  Google map

  NHẬN BÁO GIÁ THẨM MỸ

  * Để lại thắc mắc về chi phí, JK VIỆT NAM liên hệ giải đáp cho bạn

   * Tên:
   * Số điện thoại:
   * Dịch vụ quan tâm:
   * Khu vực
   Miền BắcMiền Nam

   TÌM KIẾM NHANH

   logo-light

   CƠ SỞ 1: HÀ NỘI

   https://phongkhamjkvietnam.vn/

   CƠ SỞ 1: HỒ CHÍ MINH

   https://phongkhamjkvietnam.vn/