Nốt ruồi ở rãnh cười nói lên điều gì? Nốt ruồi pháp lệnh tốt hay xấu?

Phòng khám JK Việt Nam

Nốt ruồi ở rãnh cười xuất hiện ở vị trí pháp lệnh ẩn chứa nhiều điều về tính cách, vận mệnh tương lai của người sở hữu. Nốt ruồi pháp lệnh báo hiệu điềm xui xẻo cho chủ nhân như bị thương tật ở chân, đường công danh sự nghiệp nhiều trắc trở và tình duyên, hôn nhân lận đận. Chính vì vậy, những ai không may có đặc điểm này đều mong muốn khắc phục nhanh chóng để cải vận tướng số.

1. Nốt ruồi ở rãnh cười là gì? Nằm ở đâu?

Rãnh cười hay đường pháp lệnh chính là đường kéo dài từ điểm khóe mũi đến hai bên khóe miệng. Đường này xuất hiện với độ ngắn dài và đậm nhạt khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi người. Nốt ruồi xuất hiện ở rãnh cười được gọi là nốt ruồi pháp lệnh. Từ đặc điểm này có thể luận đoán nhiều điều về tính cách, công danh sự nghiệp, tuổi thọ cũng như vận mệnh tương lai của người sở hữu.

Nốt ruồi ở rãnh cười có tên gọi khác là nốt ruồi pháp lệnh
Nốt ruồi ở rãnh cười có tên gọi khác là nốt ruồi pháp lệnh

2. Nốt ruồi ở rãnh cười tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí xuất hiện của nốt ruồi đều hé lộ nhiều ý nghĩa về tướng số của chủ nhân. Tương tự như thế, nốt ruồi ở rãnh cười cũng tiên tri nhiều thông điệp về vận mệnh của người sở hữu.

2.1. Về sự nghiệp

Nốt ruồi ở rãnh cười dự báo không mấy tốt đẹp về con đường công danh của của chủ sở hữu. Những người có nốt ruồi này thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp, hay bị tiểu nhân “ném đá giấu tay” và lợi dụng. Nam giới có đặc điểm trên thường thiếu sự quyết đoán và lập trường trong công việc nên bỏ lỡ không ít những cơ hội phát triển, thăng tiến.

Trong khi đó, nốt ruồi ở rãnh cười nữ tiết lộ chủ nhân là người “cả thèm chóng chán”, hay thay đổi và thiếu nhiệt huyết trong công việc. Chính vì vậy sự nghiệp của họ không có thành tựu đáng kể. Nếu muốn hóa giải đều này, các cô nàng có nốt ruồi ở đường pháp lệnh cần sống kỷ luật hơn để thay đổi bản thân và lên kế hoạch dài hạn mới mong có sự nghiệp vững vàng.

2.2. Về sức khỏe

Xét theo thuật xem tướng, những ai sở hữu nốt ruồi ở rãnh cười gặp tình trạng sức khỏe thất thường, hay mắc các bệnh vặt, nhất là bệnh liên quan đến chân. Vì thế, khi có đặc điểm này trên gương mặt, người đó cần hạn chế tham gia các hoạt động vận động chân nhiều như đá bóng, leo núi, nhảy dây,…

2.3. Về tình duyên

Tương tự đường sự nghiệp, tình duyên của người có nốt ruồi ở rãnh cười cũng gian truân, vất vả. Họ gặp khó khăn trong việc tìm ý trung nhân phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân nên rất khó có được mối tình lâu bền trước tuổi 30. Bởi đường tình duyên nhiều chông gai nên cả nam và nữ giới có nốt ruồi ở đường pháp lệnh đều kết hôn muộn. Trong cuộc sống gia đình, vợ chồng hay xảy ra cãi vã, bất hòa, không ai chịu hy sinh cái tôi của mình vì đối phương.

Nốt ruồi ở rãnh cười trong thuật xem tướng không được đánh giá cao
Nốt ruồi ở rãnh cười trong thuật xem tướng không được đánh giá cao

3. Giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi xuất hiện trên rãnh cười

Nốt ruồi không mọc ở một điểm nhất định trên rãnh cười mà chúng xuất hiện ở nhiều vị trí. Ứng với mỗi vị trí sẽ tiết lộ ý nghĩa về vận mệnh cuộc đời khác nhau.

3.1. Nốt ruồi mọc ở đường pháp lệnh bên phải

Người có đặc điểm này sở hữu tính cách nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp nên dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Nốt ruồi trên đường pháp lệnh nữ sẽ gặp nhiều chông gai, thử thách và cần nỗ lực hết mình để có được lộ trình thăng tiến thuận lợi hơn.

Trong khi đó, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí rãnh cười bên phải lại có tính cách vội vàng, hấp tấp trong việc xử lý mọi vấn đề. Ngoài ra, họ cũng có cái tôi lớn nên không được lòng đồng nghiệp, khó thăng tiến trong sự nghiệp.

3.2. Nốt ruồi trên đường pháp lệnh bên trái

Trường hợp có nốt ruồi ở đường pháp lệnh bên trái cũng gặp nhiềugian truân, chênh vênh trên đường đời. Họ thường khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Dù là nam hay nữ giới có đặc điểm này đều chinh phục được nhiều dấu mốc đáng nể khi ở độ tuổi từ 25 – 30. Họ vượt qua nhiều chướng ngại vật trong giai đoạn đầu của sự nghiệp sau đó công danh dần ổn định và khởi sắc về sau.

Nốt ruồi trên rãnh cười sẽ có chênh lệch vị trí nên tính cách cũng sẽ khác nhau
Nốt ruồi trên rãnh cười sẽ có chênh lệch vị trí nên tính cách cũng sẽ khác nhau

3.3. Nốt ruồi ở gần đường pháp lệnh

Ý nghĩa của nốt ruồi nằm gần đường pháp lệnh cũng tiên tri nhiều điều không may sẽ xảy ra với chủ nhân của nó. Người có nốt ruồi này thường bị tiểu nhân chơi xấu ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển sự nghiệp. Đối với những ai có nốt ruồi đậm màu, kích thước lớn cần trân trọng những thành quả đạt được, không nên chủ quan, tự phụ rất dễ mất đi thành công đó.

3.4. Nốt ruồi xuất hiện ở giữa đường vân pháp lệnh

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi mọc ở giữa đường pháp lệnh cần quan tâm sức khỏe của bản thân bằng cách ăn uống khoa học và chăm chỉ vận động thể chất. Điều này sẽ giúp họ có sức đề kháng và thể lực tốt hơn để chống chọi với bệnh tật.

Lộ trình sự nghiệp của những người này tuy không quá khởi sắc nhưng có tính ổn định. Nếu có ý định làm chủ, họ cần tính toán kỹ lưỡng, giữ một cái đầu lạnh trong đầu tư, kinh doanh để tránh hệ lụy “trắng tay”.

Trong tình duyên, người có nốt ruồi nằm giữa đường vân của rãnh cười thường lận đận, khó tìm được người bạn đời như ý. Vì thế mà những người này thường lập gia đình muộn, cuộc sống hôn nhân trong giai đoạn đầu gặp nhiều khó khăn.

Người có nốt ruồi trên rãnh cười thường lận đận về đường tình duyên
Người có nốt ruồi trên rãnh cười thường lận đận về đường tình duyên

3.5. Nốt ruồi nằm dưới đường pháp lệnh

Vị trí xuất hiện của nốt ruồi tại đây báo hiệu chủ sở hữu thường gặp khó khăn về mặt tài chính. Nếu không biết cách tính toán, quản lý chi tiêu sẽ khiến thất thoát tiền bạc nhanh chóng. Nữ giới sở hữu đặc điểm trên khởi sắc trong công việc từ năm 27 tuổi trở đi. Trong khi nam giới có nốt ruồi nằm dưới đường pháp lệnh lại chỉ “phất” lên và rủng rỉnh tài chính sau khi kết hôn.

4. Nốt ruồi ở rãnh cười có nên tẩy không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi ở đường pháp lệnh không còn phụ thuộc vào mong muốn của mỗi cá nhân. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí không mang ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy, có kích thước quá lớn hoặc màu sắc bất thường thì nên tẩy đi để cải vận tướng số.

Tất nhiên, khi quyết định tẩy nốt ruồi này bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi đây là vị trí khá nhạy cảm nếu không thẩm mỹ đúng kỹ thuật sẽ gây nguy hại về sau. Do vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy để tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn.

Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định xóa nốt ruồi rãnh cười
Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định xóa nốt ruồi rãnh cười

Nội dung trên đây cung cấp cho người đọc về đặc điểm và ý nghĩa của nốt ruồi ở rãnh cười trong nhân tướng học. Đa phần, vị trí nốt ruồi nằm ở đường pháp lệnh đều không có ý nghĩa tốt đẹp trong tướng số. Chính vì vậy, nếu muốn khắc phục nhược điểm kém duyên của diện mạo và cải biến vận mệnh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp tẩy nốt ruồi để có được kết quả như mong đợi.

5/5 - (1 bình chọn)

SỞ HỮU NGAY NÉT ĐẸP HOÀN HẢO VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM JK VIỆT NAM!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  * Tên:
  * Số điện thoại:
  * Dịch vụ quan tâm:
  * Khu vực:
  Miền BắcMiền Nam
     Lời nhắn:

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 0862.985.234 - 0904.524.545

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  *

  CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN JK VIỆT NAM

  Giới thiệu   |   Chính sách bảo mật   |   Chính sách & Điều khoản   |   Chính sách quảng cáo   |   Miễn trừ trách nhiệm

  *Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

  mes

  LIÊN HỆ

  map

  Địa chỉ

  phone

  0964.357.835

  Gọi tư vấn

  quote

  Báo giá

  map-location

  Google map

  NHẬN BÁO GIÁ THẨM MỸ

  * Để lại thắc mắc về chi phí, JK VIỆT NAM liên hệ giải đáp cho bạn

   * Tên:
   * Số điện thoại:
   * Dịch vụ quan tâm:
   * Khu vực
   Miền BắcMiền Nam

   TÌM KIẾM NHANH

   logo-light

   CƠ SỞ 1: HÀ NỘI

   https://phongkhamjkvietnam.vn/

   CƠ SỞ 1: HỒ CHÍ MINH

   https://phongkhamjkvietnam.vn/