Hé lộ mức chi phí giảm mỡ nội tạng mới nhất hiện nay

Phòng khám JK Việt Nam

Mỡ nội tạng là dạng mỡ ẩn nằm sâu bên trong thành bụng và bao bọc toàn bộ các hệ cơ quan nên vô cùng khó giảm. Chính vì vậy, chi phí giảm mỡ nội tạng thường cao hơn nhiều so với các dịch vụ như giảm mỡ bắp tay, bắp chân, mỡ lưng,,… Theo hé lộ từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, chi phí giảm mỡ nội tạng giao động từ 150.000.000 – 500.000.000 đồng/liệu trình.

1. Chi phí giảm mỡ nội tạng hiện nay bao nhiêu?

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chi phí giảm mỡ nội tạng hiện nay giao động từ 150.000.000 – 500.000.000 đồng/liệu trình. Trung bình, một liệu trình giảm mỡ nội tạng kéo dài khoảng 5 – 10 buổi tùy từng công nghệ, cơ địa và tình trạng béo của khách hàng.

Như vậy, với mỗi buổi điều trị, phái đẹp phải chi trả từ 30.000.000 – 50.000.000 đồng. Con số được tính toán dựa trên khách hàng có tình trạng béo trung bình. Với những trường hợp có cân nặng “khủng”, lớp mỡ nội tạng dày dày, số tiền phải bỏ ra thậm chí còn lớn hơn con số kể trên gấp nhiều lần.

Chi phí giảm mỡ nội tạng sẽ có sự giao động
Chi phí giảm mỡ nội tạng sẽ có sự giao động

2. Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí giảm mỡ nội tạng

Giảm mỡ nội tạng là dịch vụ thẩm mỹ phức tạp nên chi phí có sự chênh lệch lớn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

2.1. Địa chỉ thực hiện dịch vụ

Địa chỉ thực hiện giảm béo không chỉ là quyết định an toàn, hiệu quả mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thực hiện giảm mỡ nội tạng. Những đơn vị uy tín, chất lượng luôn có mức giá cao hơn hẳn mặt bằng chung vì:

– Được đầu tư đồng bộ, toàn diện về cơ sở vật chất, hệ thống phòng điều trị và trang thiết bị ứng dụng trong liệu trình giảm mỡ nội tạng.

– Sở hữu đội ngũ nhân lực tại đây có đủ chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm. Từ đó đảm bảo các tiêu chí quan trọng trong làm đẹp như an toàn, hiệu quả và thời gian duy trì cho khách hàng.

– Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, giúp phái đẹp có được trải nghiệm tốt nhất cả trước, trong và sau quá trình thực hiện liệu trình.

– Cam kết, đảm bảo hiệu quả cho tất cả các khách hàng, tuyệt đối không có tình trạng “đem con bỏ chợ”, làm cho có, làm vì lợi nhuận mà bỏ qua tiêu chuẩn, đạo đức ngành thẩm mỹ.

2.2. Công nghệ giảm mỡ nội tạng

Dịch vụ giảm mỡ nội tạng khó thực hiện và để có được cải thiện như ý, các đơn vị bắt buộc phải ứng dụng công nghệ cao trong điều trị. Vì chỉ những công nghệ hiện đại mới có khả năng tác động trực diện vào lớp dày len lỏi sâu bên trong cơ thể.

Để ứng dụng những công nghệ tân tiến như vậy trong điều trị, các đơn vị làm đẹp sẽ phải đầu tư kinh phí vô cùng lớn. Đa phần là là nhận chuyển giao độc quyền từ các quốc gia phát triển về ngành thẩm mỹ như Pháp, Mỹ, Đức, Anh,… Theo lý thuyết, khách hàng lựa chọn dịch vụ chất lượng chắc chắn phải chi ra con số tương xứng.

Công nghệ giảm mỡ nội tạng ảnh hưởng đến chi phí phải trả
Công nghệ giảm mỡ nội tạng ảnh hưởng đến chi phí phải trả

2.3. Tình trạng mỡ của khách hàng

Ngoài những yếu tố kể trên, chi phí giảm mỡ nội tạng cũng bị tác động và chi phối trực tiếp bởi tình trạng mỡ trên cơ thể. Mỡ nội tạng thường tập trung ở vùng bụng nên chi phí sẽ nhỉnh hơn so với nhóm dịch vụ giảm mỡ bắp tay, bắp chân, mỡ lưng, mỡ ngực,…

Diện tích mỡ cần giảm càng lớn, khối lượng càng nhiều, số tiền khách hàng phải chi trả càng cao. Chưa kể, giảm mỡ nội tạng thường gây ra tình trạng vùng bụng căng chùng, chảy xệ kém thẩm mỹ nên nhiều chị đẹp phải đầu tư thêm một khoản cho dịch vụ định hình thành bụng, siết eo, căng da chùng nhão,…

3. Tại sao chi phí giảm mỡ nội tạng lại cao hơn các dịch vụ giảm béo khác?

Chi phí giảm mỡ nội tạng cao hơn so với các dịch vụ giảm béo khác do tính chất mỡ đặc biệt. Chúng không nằm dưới da mà len lỏi sâu bên trong nội tạng gây khó khăn trong quá trình điều trị. Theo đó, chỉ cần một chút sai sót trong quá trình thực hiện, khách hàng phải đối mặt với những hiểm họa khôn lường về sức khỏe và tính mạng.

Ngoài ra, mỡ nội tạng thường tập trung ở các vùng bụng với diện tích và khối lượng lớn nên dễ gây ra tình trạng chùng nhão, chảy xệ kém thẩm mỹ. Để khắc phục, phái đẹp sẽ phải thực hiện thêm nhóm dịch vụ định hình body tại cơ sở làm đẹp.

Nếu lo tốn thời gian, nàng có thể trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ nội tạng không xâm lấn kết hợp định hình và siết chặt vòng hai. Hiện nay, công nghệ giảm mỡ đỉnh cao Maxfire Lipo 4D có tác dụng hủy mỡ siết cơ thần thánh đã có mặt tại Phòng khám JK Việt Nam. Ứng dụng kỹ thuật cấy siêu sợi Maxfire tân tiến xuống sâu dưới da, Maxfire Lipo 4D nhanh chóng tiêu hủy mỡ thừa, đào thải theo cơ chế tự nhiên và nâng đỡ các vùng da chùng nhão, chảy xệ giúp phái đẹp sở hữu body shape đẹp như tạc tượng.

Do nằm sâu bên trong nên chi phí cũng cao hơn giảm mỡ bình thường
Do nằm sâu bên trong nên chi phí cũng cao hơn giảm mỡ bình thường

4. Lưu ý giảm mỡ nội tạng an toàn, chi phí hợp lý

Nắm bắt được chi phí giảm mỡ nội tạng, phái đẹp hãy lưu lại lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ để thực hiện giảm béo an toàn, tối ưu hiệu quả và chi phí như sau:

– Tham khảo thông tin, tìm kiếm các địa chỉ an toàn trước khi thực hiện dịch vụ giảm mỡ nội  tạng.

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo sức khỏe và xác định tình trạng mỡ thừa trước khi thực hiện giảm béo.

– Theo dõi thông tin trên fanpage, website chính thức của các đơn vị làm đẹp để cập nhật thường xuyên các voucher giảm giá, khuyến mại.

– Kết hợp chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học để rút ngắn số buổi điều trị trong liệu trình giảm mỡ nội tạng, từ đó tối ưu thời gian và chi phí.

Cách giúp giảm mỡ an toàn
Cách giúp giảm mỡ an toàn

Như vậy, với các thông tin chia sẻ trong bài viết, phái đẹp đã nắm được chi phí giảm mỡ nội tạng được cập nhật mới nhất. Chi phí giảm mỡ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ thực hiện, tình trạng mỡ, công nghệ ứng dụng, phái đẹp lưu ý để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

Rate this post

SỞ HỮU NGAY NÉT ĐẸP HOÀN HẢO VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM JK VIỆT NAM!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  * Tên:
  * Số điện thoại:
  * Dịch vụ quan tâm:
  * Khu vực:
  Miền BắcMiền Nam
     Lời nhắn:

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 0862.985.234 - 0904.524.545

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  *

  CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN JK VIỆT NAM

  Giới thiệu   |   Chính sách bảo mật   |   Chính sách & Điều khoản   |   Chính sách quảng cáo   |   Miễn trừ trách nhiệm

  *Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

  mes

  LIÊN HỆ

  map

  Địa chỉ

  phone

  0964.357.835

  Gọi tư vấn

  quote

  Báo giá

  map-location

  Google map

  NHẬN BÁO GIÁ THẨM MỸ

  * Để lại thắc mắc về chi phí, JK VIỆT NAM liên hệ giải đáp cho bạn

   * Tên:
   * Số điện thoại:
   * Dịch vụ quan tâm:
   * Khu vực
   Miền BắcMiền Nam

   TÌM KIẾM NHANH

   logo-light

   CƠ SỞ 1: HÀ NỘI

   https://phongkhamjkvietnam.vn/

   CƠ SỞ 1: HỒ CHÍ MINH

   https://phongkhamjkvietnam.vn/
   okvip