Chi phí gọt hàm giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Cập nhật giá dịch vụ mới nhất

Phòng khám JK Việt Nam

Gọt hàm ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường thẩm mỹ mang đến khuôn hàm thon gọn cùng gương mặt thanh tú. Gọt hàm giá bao nhiêu là một trong những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến dịch vụ này.  Hiện nay, một liệu trình thẩm mỹ gọt hàm có giá từ 70.000.000 – 150.000.000 VNĐ tùy thuộc vào từng đơn vị làm đẹp. Mức giá chính xác nhất đối với mỗi khách hàng sẽ dựa trên mức độ nhược điểm vùng hàm, trình độ bác sĩ, chế độ hậu phẫu,…

1. Chi phí gọt hàm giá bao nhiêu tiền? Cập nhật giá dịch vụ mới nhất

Gọt hàm là dịch vụ thẩm mỹ phức tạp, có độ khó cao nên đòi hỏi một mức chi phí tương xứng. Vậy cụ thể chi phí gọt hàm giá bao nhiêu? Qua thông tin khảo sát trên thị trường thẩm mỹ, hiện nay giá thành khách hàng cần chi trả cho một ca phẫu thuật gọt hàm rơi vào khoảng 70.000.000 – 150.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, mức giá chi tiết đối với từng khách hàng sẽ được đưa ra khi xác định rõ các yếu tố về tình trạng khuôn hàm, kỹ thuật thực hiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu,…

Mức giá dịch vụ gọt hàm khá cao do tính chất phức tạp của ca thẩm mỹ
Mức giá dịch vụ gọt hàm khá cao do tính chất phức tạp của ca thẩm mỹ

1.1. Chi phí gọt hàm V-line giá bao nhiêu?

Không thể phủ nhận sức hút của dịch vụ gọt hàm V Line tạo nên cơn sốt làm đẹp trong ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Giải pháp này đem đến hiệu quả tinh chỉnh đường viền hàm thon thả, đẩy lùi hoàn toàn khuyết điểm gương mặt góc cạnh. Hiện nay mức giá của một ca thẩm mỹ tạo cằm V Line có giá từ 60.000.000 – 90.000.000 VNĐ. Đây là mức chi phí khá cao nên các chị em cần có sự tham khảo thông tin dịch vụ kỹ càng, chuẩn bị tài chính trước khi tìm đến các cơ sở thẩm mỹ.

1.2. Gọt hàm hạ gò má giá bao nhiêu?

Đây là một trong những dịch vụ làm đẹp giúp phái nữ sở hữu gương mặt thon gọn cùng đôi má cân đối. So với các ca phẫu thuật gọt hàm kể trên, dịch vụ phẫu thuật gọt hàm kết hợp hạ gò má có chi phí cao hơn dao động từ 100.000.000 – 120.000.000 VNĐ. Mức giá này bao gồm nhiều chi phí như kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện phẫu thuật và dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật.

1.3. Phẫu thuật gọt hàm hô giá bao nhiêu?

Gọt hàm hô giúp những ai đang tự ti về nhược điểm vùng hàm nhanh chóng có được đường nét gương mặt hài hòa, thanh tú hơn. Giống như các dịch vụ thẩm mỹ vừa đề cập ở phần trên, phẫu thuật gọt hàm hô có chi phí dịch vụ khá cao do tính chất phức tạp và độ khó của ca thẩm mỹ. Hiện nay, chi phí gọt hàm hô đang được niêm yết với mức giá từ 120.000.000 – 140.000.000 VNĐ.

Phẫu thuật gọt hàm hô có giá thành cao nhất trong các dịch vụ gọt hàm
Phẫu thuật gọt hàm hô có giá thành cao nhất trong các dịch vụ gọt hàm

2. Các yếu tố tác động đến giá thành của một ca gọt hàm

Như đã nhấn mạnh ở nội dung trên, chi phí phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu còn dựa trên nhiều yếu tố. Khi hiểu rõ về những yếu tố chi phối giá dịch vụ gọt hàm sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị về tài chính phù hợp trước khi bước vào thực hiện phẫu thuật.

2.1. Mức độ uy tín của thương hiệu làm đẹp

Lẽ dĩ nhiên, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín lâu năm trên thị trường bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn hơn so với các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ, không có bề dày kinh nghiệm. Khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp có tiếng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, ca phẫu thuật được các bác sĩ giỏi đảm nhiệm. Đồng thời hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Một yếu tố khác cũng khiến giá dịch vụ gọt hàm có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ đó là đơn vị sở hữu vị trí tại các tuyến đường trung tâm thành phố lớn bao giờ cũng có giá cao hơn.

2.2. Trình độ và tay nghề của bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật

Khi ca phẫu thuật được điều hành, thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn bài bản, kỹ thuật tay nghề thành thạo, bạn sẽ có được hiệu quả làm đẹp nâng tầm nhan sắc và đảm bảo an toàn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đầu tư một khoản tiền cao hơn so với việc lựa chọn các bác sĩ khác.

Tay nghề bác sĩ phụ trách phẫu thuật gọt hàm cũng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ
Tay nghề bác sĩ phụ trách phẫu thuật gọt hàm cũng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ

2.3. Mức độ nhược điểm vùng hàm của khách hàng

Qua những thông tin về chi phí gọt hàm giá bao nhiêu có thể dễ dàng nhận thấy mức giá dịch vụ gọt hàm không có mẫu số chung mà luôn có sự chênh lệch. Nguyên nhân một phần là do tình trạng vùng hàm của mỗi khách hàng khác nhau tương ứng với kỹ thuật thực hiện khác biệt nhằm đem đến hiệu quả cao nhất.

Đối với trường hợp có khuôn hàm xấu, bạnh ra nhiều sẽ cần can thiệp kỹ thuật phức tạp hoặc kết hợp nhiều kỹ thuật cùng một lúc để có được kết quả tối ưu. Do đó, giá gọt hàm trong đối với khách hàng này cao hơn là điều dễ hiểu.

2.4. Chế độ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Chi phí chăm sóc sau khi phẫu thuật sẽ được gộp chung vào giá tiền của một liệu trình nên bạn không cần lo ngại về yếu tố này. Điều quan trọng nhất là cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong việc kiêng cữ, sinh hoạt khoa học để hỗ trợ vết thương nhanh chóng hồi phục.

Nếu không đảm bảo yếu tố này, khách hàng sẽ không tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm như sưng đau, để lại sẹo, lệch xương hàm,… Khi tình huống này xảy ra, bạn sẽ cần chi thêm một khoản tiền khác để khắc phục hậu quả, do đó chi phí sẽ cao hơn dự kiến ban đầu.

Bác sĩ chia sẻ cách chăm sóc hậu phẫu gọt hàm
Bác sĩ chia sẻ cách chăm sóc hậu phẫu gọt hàm

Trên đây là những thông tin về gọt hàm giá bao nhiêu dành cho những ai đang quan tâm về chi phí của dịch vụ này. Nhìn chung, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra những mức giá khác nhau tùy theo các yếu tố đi kèm như độ uy tín của đơn vị đó, trình độ của bác sĩ, tình trạng hàm của khách hàng,… Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, đừng vì ham rẻ mà đánh đổi sức khoẻ của mình vào những đơn vị kém chất lượng. Để biết chính xác giá dịch vụ gọt hàm của bản thân, bạn hãy liên hệ trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được kiểm tra và cung cấp mức giá cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)

SỞ HỮU NGAY NÉT ĐẸP HOÀN HẢO VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM JK VIỆT NAM!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  * Tên:
  * Số điện thoại:
  * Dịch vụ quan tâm:
  * Khu vực:
  Miền BắcMiền Nam
     Lời nhắn:

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 0862.985.234 - 0904.524.545

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  *

  CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN JK VIỆT NAM

  Giới thiệu   |   Chính sách bảo mật   |   Chính sách & Điều khoản   |   Chính sách quảng cáo   |   Miễn trừ trách nhiệm

  *Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

  mes

  LIÊN HỆ

  map

  Địa chỉ

  phone

  0964.357.835

  Gọi tư vấn

  quote

  Báo giá

  map-location

  Google map

  NHẬN BÁO GIÁ THẨM MỸ

  * Để lại thắc mắc về chi phí, JK VIỆT NAM liên hệ giải đáp cho bạn

   * Tên:
   * Số điện thoại:
   * Dịch vụ quan tâm:
   * Khu vực
   Miền BắcMiền Nam

   TÌM KIẾM NHANH

   logo-light

   CƠ SỞ 1: HÀ NỘI

   https://phongkhamjkvietnam.vn/

   CƠ SỞ 1: HỒ CHÍ MINH

   https://phongkhamjkvietnam.vn/
   okvip