Tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chi tiết

Phòng khám JK Việt Nam

Tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu? Theo khảo sát mới nhất tại các bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ uy tín, chi phí tạo mặt vline không chạm dao kéo giao động từ 10.000.000 – 100.000.000 đồng tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện, tình trạng gương mặt cũng như công nghệ sử dụng.

1. Giải đáp tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng ao ước sở hữu khuôn mặt vline thon gọn chuẩn xu hướng. Mong muốn có được nét đẹp vạn người mê nhưng lại sợ đau đớn mất thời gian, nhiều bóng hồng đã tìm đến phương pháp tạo mặt vline không phẫu thuật.

Bên cạnh tâm lý nóng lòng làm đẹp, không ít nàng chần chừ, do dự vì không biết tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu? Theo số liệu thống kê mới nhất, chi phí tạo mặt vline không phẫu thuật dao động từ 10.000.000 – 100.000.000 đồng. Mức này không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ thực hiện, công nghệ áp dụng cũng như tình trạng gương mặt.

Tạo mặt vline không phẫu thuật giá giao động từ 10-100 triệu đồng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Tạo mặt vline không phẫu thuật giá giao động từ 10-100 triệu đồng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

2. Cập nhật bảng giá tạo mặt vline không phẫu thuật mới nhất hiện nay

Tạo mặt vline không phẫu thuật là xu hướng thẩm mỹ có tác dụng căn chỉnh cằm thon gọn chuẩn vline không đụng độ dao kéo đang làm mưa làm gió trên thị trường. Thay vì “chịu đau để đẹp” như trước đây, các chị em dễ dàng sở hữu gương mặt vline chuẩn tỷ lệ vàng trong thời gian “thần tốc”.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ tạo mặt vline không phẫu thuật với chi phí chênh lệch khác nhau. Dưới đây là cập nhật giá dịch vụ tạo mặt vline không phẫu thuật mới nhất, phái đẹp tham khảo và cân đối về tài chính trước khi đưa ra quyết định:

 

Dịch vụ tạo mặt vline không phẫu thuật Chi phí
Tái cấu trúc ngoại vi căn chỉnh cằm vline kết hợp định hình khuôn mặt chuẩn tỉ lệ Á Đông

(Phòng khám JK Việt Nam)

15.000.000 – 30.000.000 đồng tùy thuộc vào tình trạng gương mặt và cơ địa của khách hàng
Tạo cằm vline không phẫu thuật Vline Perfect 9.000.000 – 15.000.000 đồng/lần thực hiện
Tiêm filler thon gọn, tạo hình cằm vline xu hướng

 

2.500.000 – 14.000.000 đồng/1cc filler

(Vùng cằm cần khoảng 1 – 3cc, chi phí chênh lệch cao thấp tùy thuộc vào chất lượng filler)

Căng chỉ tạo cằm vline không phẫu thuật 40.000.000 – 100.000.000 triệu đồng tùy thuộc vào loại chỉ sử dụng (chỉ collagen, chỉ sinh học, sợi chỉ vàng 24k)
Tiêm botox thon gọn cằm 8.000.000 – 10.000.000 đồng/lần thực hiện
Mặt V-line thon gọn quyến rũ giúp bạn tự tin hơn
Mặt V-line thon gọn quyến rũ giúp bạn tự tin hơn

 3. Chi phí tạo mặt vline không phẫu thuật bị chi phối bởi yếu tố nào?

Theo như cập nhật bảng giá chi tiết, phái đẹp có thể dễ dàng thấy được

chi phí tạo mặt vline không phẫu thuật đa dạng, phong phú với mức chênh lệch từ

thấp đến cao. Đây là điều hoàn toàn bình thường bởi trên thực tế, tạo mặt vline

không phẫu thuật giá bao nhiêu bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

3.1. Địa chỉ thực hiện dịch vụ

Tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu phụ thuộc đến 50% vào đơn vị thực hiện dịch vụ. Tại sao lại như vậy? Lý do đơn giản bởi một đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng đầu tư kinh phí lớn cho cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân sự chất lượng.

Chẳng những vậy, chất lượng dịch vụ, quy trình điều trị tại các địa chỉ này cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối với mọi khách hàng. Theo đó, “chọn mặt gửi vàng” tại các điểm đến tin cậy cũng là cách phái đẹp bảo vệ bản thân khỏi hàng loạt những hiểm họa, rủi ro về sức khỏe.

Hãy chọn những địa chỉ uy tín để có kết quả tốt nhất
Hãy chọn những địa chỉ uy tín để có kết quả tốt nhất

3.2. Công nghệ tạo mặt vline

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, hàng loạt công nghệ tạo mặt vline không phẫu thuật ra đời, giúp hiện thực hóa ước mơ sở hữu cằm vline thanh tú cho triệu bóng hồng. Mỗi công nghệ, dịch vụ đều sở hữu những ưu điểm, lợi thế riêng.

Dù cơ chế khác nhau nhưng điểm chung của chúng là không đụng độ dao kéo, không gây đau đớn khó chịu và không cần thời gian nghỉ dưỡng như các liệu pháp phẫu thuật truyền thống. Đương nhiên, “cái giá cần trả” của những đỉnh cao công nghệ chắc chắn không thấp. Theo quy luật trong ngành thẩm mỹ, phương pháp tạo mặt vline không phẫu thuật càng tân tiến, hiện đại, chi phí thực hiện càng cao.

3.3. Tình trạng gương mặt của khách hàng

Gương mặt bẩm sinh của mỗi người đều có đặc trưng riêng, có người mặt thon gọn, nhưng cũng có người đầy đặn tựa khuôn trăng. Cũng có người mặt ít khuyết điểm, có người nhiều khuyết điểm.

Với những khách hàng mặt cân đối, chỉ cần can thiệp ít, chi phí tạo mặt vline thấp. Ngược lại, gương mặt nhiều khuyết điểm, nọng cằm lớn, quy trình thực hiện căn chỉnh mặt vline không phẫu thuật chắc chắn cao hơn so với mặt bằng chung.

4. Có nên thực hiện tạo mặt vline không phẫu thuật giá rẻ không? 

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, với dịch vụ thẩm mỹ ảnh hưởng trực tiếp đến khuôn mặt như tạo hình cằm vline, phái đẹp tuyệt đối không thực hiện với mức giá rẻ. Vì tạo mặt vline giá bao nhiêu đã được tính toán chuẩn chỉ theo từng công nghệ, dịch vụ. Mức giá thấp hơn vừa phá quy chuẩn thị trường, vừa tiềm ẩn rủi ro không thể lường trước được.

Hơn hết, không một đơn vị thẩm mỹ chất lượng nào đưa ra bảng giá dịch vụ thấp đến khó tin, thấp như “vừa tặng vừa cho” như vậy. Bởi để có thể duy trì hoạt động, họ cần kinh phí “khủng” cho hệ thống cơ sở và đội ngũ  nhân sự khổng lồ.

Trên thực tế, các bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ này chỉ đưa ra mức giá ưu đãi vào các dịp lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm. Tuy nhiên, ưu đãi cũng chỉ dừng lại ở con số 5%, 10%, 20%,… chứ không thể chỉ từ vài trăm ngàn đồng như quảng cáo của nhiều cơ sở.

Để làm đẹp an toàn, hiệu quả, tối ưu chi phí, phái đẹp nên tham khảo thông tin và giữ cho mình “cái đầu lạnh” để không sập bẫy các thẩm mỹ viện, spa hoạt động chui, hoạt động không phép. Tuyệt đối không vì những con số hấp dẫn tức thời mà tự đặt mình vào thế khó “tiền mất, tật mang”, hiểm họa dai dẳng lại chẳng thể quy trách nhiệm cho ai.

Vì liên quan đến nhan sắc khuôn mặt nên cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện
Vì liên quan đến nhan sắc khuôn mặt nên cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu? Với mức chi phí từ 10.000.000 – 30.000.000 đồng, phái đẹp dễ dàng lựa chọn được dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Phái đẹp hãy cân đối tài chính, chọn lọc thông tin để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Rate this post

SỞ HỮU NGAY NÉT ĐẸP HOÀN HẢO VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM JK VIỆT NAM!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  * Tên:
  * Số điện thoại:
  * Dịch vụ quan tâm:
  * Khu vực:
  Miền BắcMiền Nam
     Lời nhắn:

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 0862.985.234 - 0904.524.545

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  *

  CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN JK VIỆT NAM

  Giới thiệu   |   Chính sách bảo mật   |   Chính sách & Điều khoản   |   Chính sách quảng cáo   |   Miễn trừ trách nhiệm

  *Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

  mes

  LIÊN HỆ

  map

  Địa chỉ

  phone

  0964.357.835

  Gọi tư vấn

  quote

  Báo giá

  map-location

  Google map

  NHẬN BÁO GIÁ THẨM MỸ

  * Để lại thắc mắc về chi phí, JK VIỆT NAM liên hệ giải đáp cho bạn

   * Tên:
   * Số điện thoại:
   * Dịch vụ quan tâm:
   * Khu vực
   Miền BắcMiền Nam

   TÌM KIẾM NHANH

   logo-light

   CƠ SỞ 1: HÀ NỘI

   https://phongkhamjkvietnam.vn/

   CƠ SỞ 1: HỒ CHÍ MINH

   https://phongkhamjkvietnam.vn/