Nốt ruồi trên vai phải có ý nghĩa gì? Hung hay Cát? 6 ý nghĩa về tướng số

Phòng khám JK Việt Nam

Nốt ruồi trên vai phải là một trong những yếu tố theo tướng số sẽ quyết định đến vận mệnh của một người. Vậy đối với nam và nữ thì nốt ruồi mang ý nghĩa gì? Có giống nhau hay không? Nốt ruồi vai phải nói lên điều gì? Tốt hay xấu? Cùng JK Việt Nam tìm hiểu chi tiết về nốt ruồi này ngay sau đây nhé!

Nốt ruồi trên vai phải có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi trên vai phải là một vị trí quan trọng; xét về tướng số, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách và số mệnh của một đời người. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước và màu sắc mà nốt ruồi tại cùng một vị trí lại mang đến ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. 

Xét về màu sắc, nốt ruồi vai thường có hai màu là đỏ và đen. Tương ứng cũng được gọi là nốt ruồi son và nốt ruồi đen. Chỉ khác nhau về màu sắc nhưng ý nghĩa của hai kiểu nốt ruồi cũng khác biệt hoàn toàn.

nốt ruồi trên vai phải
Nốt ruồi trên vai mang những ý nghĩa tích cực cho người sở hữu

Nếu sở hữu nốt ruồi son trên vai thì theo nhân tướng học, người sở hữu là người thành công trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Với năng lực tốt cùng nhiều may mắn, họ dễ dàng đạt được những thành tựu. Không chỉ đa tài mà với tính cách hòa đồng, nhãn nhặn, họ cũng chiếm được thiên cảm của mọi người.

Hoàn toàn trái ngược, nốt ruồi đen lại điềm xấu cho người sở hữu. Ai có nốt ruồi đen hoặc màu xanh đen trên vai sẽ gặp trắc trở trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc. Nếu họ làm các công việc như văn phòng thì cũng ổn định chứ khó thăng tiến. Về đời sống tình cảm cũng lận đận hơn và họ thường kết hôn muộn.

Xem thêm: Nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì? Giải đáp tướng số nốt ruồi mọc ở nách


Bói nốt ruồi vai phải phụ nữ mang ý nghĩa gì?

Không chỉ màu sắc mà nốt ruồi trên vai phải ở mỗi giới khác nhau cũng mang ý nghĩa riêng biệt. Xét theo tướng số, nốt ruồi của phụ nữ mang ý nghĩa và số mệnh cụ thể như sau:

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

Đối với nữ giới, nốt ruồi phía vai phải được xem là nốt ruồi may mắn. Vì thế, nốt ruồi sẽ mang đến điềm may cho người phụ nữ cả trong cuộc sống lẫn công việc. Nhất là nếu sở hữu nốt ruồi son có màu đỏ hoặc sắc hồng tươi thì cực tốt. Họ sẽ dễ dàng đạt được những thành công mà không cần nỗ lực cố gắng nhiều.

Nốt ruồi vai phải của người phụ nữ cho thấy một người tài sắc vẹn toàn

Vận mệnh người phụ nữ có nốt ruồi ở vai

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên vai có tính cách hòa nhã, hiền lành. Nhất là họ vừa thông minh vừa cần cù chịu khó. Vậy nên họ chính là hình mẫu lý tưởng người phụ nữ của gia đình. Không chỉ vậy, họ biết cách tính toán, chi tiêu; đặc biệt không hề ỷ lại mà tương đối độc lập.

Họ độc lập cả về cuộc sống lẫn sự nghiệp. Vì thông minh, sáng dạ nên trong sjw nghiệp họ thường đạt được những vị trí cao, thăng tiến tốt. Dù trung niên có thể hơi vất vả nhưng tổng thể thì vẫn có một cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Về tình cảm thì nữ giới luôn vun vén cho gia đình được hạnh phúc. Đồng thời, họ sẵn sàng gánh vác nhiều trọng trách, luôn ở tư thế phòng bị để bảo vệ gia đình tốt nhất. Họ là người có khả năng chăm chồng, dạy con thành người tốt, có ích.


Xem tướng nốt ruồi của đàn ông ở vai phải tốt hay xấu?

Với vị trí nốt ruồi tại vai, có thể thấy vận mệnh của nữ giới tương đối thuận lợi, không lận đận. Vậy với nam giới thì nốt ruồi trên vai phải tác động như thế nào đến tính cách cũng như sự nghiệp, cuộc sống của họ?

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi của đàn ông

Nốt ruồi tại vai của đàn ông nếu là nốt ruồi son có màu đỏ hoặc hồng thì đây là một điều tốt. Về lâu về dài thì người đàn ông cũng đạt được những thành tựu lớn. Tương tự nữ giới, nốt ruồi ở người đàn ông cũng mang đến những ý nghĩa tốt.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi chìm, bằng với bề mặt da thì nó lại mang đến ý nghĩa trái ngược. Nam giới có nốt ruồi vai phải chìm sẽ không được hưởng phúc. Thay vào đó, họ phải vất vả làm việc, chăm chỉ từng ngày thì mới hái được quả ngọt.

nốt ruồi trên vai phải
Sở hữu nốt ruồi vai, người đàn ông tương đối vất vả trong cuộc sống

Tướng nốt ruồi vai phải của đàn ông

Vai phải nam giới có nốt ruồi theo nhân tướng học thì họ là người lận đận trong cuộc sống lẫn công việc. Trong cuộc sống, họ phải lo toan nhiều, nhất là kinh tế với gia đình. Đặc biệt, xét về sự nghiệp, họ luôn bị chèn ép, gây khó dễ nên khó thành công.

Hơn nữa, nốt ruồi cũng là dấu hiệu xấu về sức khỏe nên họ thường ốm yếu, bệnh tật. Nhưng về tính cách, họ lại khá năng nổ, nhiệt huyết nên vẫn tạo được ấn tượng tốt đối với mọi người.

Bài viết liên quan: Nốt ruồi sau gáy phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?


Một số vị trí nốt ruồi trên vai và ý nghĩa

Nốt ruồi giữa vai và cổ

Nốt ruồi tại vị trí giữa vai và cổ được xem là nốt ruồi tài lộc. Dù ở nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều có một tương lai sáng lạn. Nền tảng gia đình của họ cũng tốt nên họ có đầy đủ yếu tố để phát triển nhanh trong tương lai. Về tình cảm hôn nhân cũng thuận lợi, gia đình đủ đầy, đông vui.

Vị trí giữa vai và cổ là một điểm quan trọng nếu có nốt ruồi sẽ cực tốt

Giữa bả vai có nốt ruồi

Ngược với nốt ruồi giữa vai và cổ, nốt ruồi trên vai phải nếu ở giữa bả vai thì lại không mang đến may mắn. Người sở hữu nó có cuộc sống lận đận, vất vả. Tuy nhiên, nếu họ cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn cuộc sống cũng dần ổn định và thành công.

Vị trí nốt ruồi ở đầu bả vai

Phụ nữ có nốt ruồi ở đầu bả vai là người hướng về gia đình. Họ rất tình cảm, biết chăm sóc cho chồng con. Còn với đàn ông thì nốt ruồi này mang đến một cuộc sống suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến. Nhưng họ lại dễ bị lung lay bởi mọi người mà không có chính kiến của riêng mình.

nốt ruồi trên vai phải
Đầu bả vai có nốt ruồi sẽ mang may mắn đến cho người sở hữu

Ý nghĩa nốt ruồi ở phía sau vai

Xuất thân từ gia đình có điều kiện tốt là những người có nốt ruồi sau vai. Từ bé đã được sống trong gia đình sung túc nên họ có các điều kiện tốt nhất để phát triển. Nếu nốt ruồi có hướng lệch xuống thì tốt còn nếu cân bằng thì cuộc sống người đó sẽ lận đận, khó khăn.

Xương bả vai có nốt ruồi

Được đánh giá cao trong các vị trí nốt ruồi, người có nốt ruồi ở xương bả vai sáng dạ, nhanh nhẹn. Là phụ nữ thì họ khá độc lập, không phụ thuộc vào người khác nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng mặt.

Nhưng người đàn ông có nốt ruồi trên vai phải ở xương vai thì lại keo kiệt. Cả cuộc sống lẫn sự nghiệp của họ đều khó vươn lên, luôn gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Nốt ruồi tại đúng xương cổ

Hai vai có nốt ruồi song song

Nốt ruồi trên hai vai cho biết người sở hữu năng động, hòa đồng với tính cách mạnh mẽ. Họ là người thẳng thắn, dám nghĩ dám làm nên dễ đạt được thành công trong công việc. Về đời sống hôn nhân, họ cũng không phải lo nghĩ quá nhiều về kinh tế nên gia đình đầm ấm.

Tham khảo: Tẩy nốt ruồi kiêng nước bao lâu để đạt kết quả cao nhất?


Kết luận

Có thể thấy, nốt ruồi trên vai phải mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào tiêu chí xét. Và việc xóa hay không cũng phụ thuộc vào nhu cầu mỗi người. Nếu nốt ruồi mất thẩm mỹ với kích thước to cùng vận mệnh xấu thì xóa bỏ để bản thân tự tin hơn. JK Việt Nam hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi vai.

5/5 - (2 bình chọn)

SỞ HỮU NGAY NÉT ĐẸP HOÀN HẢO VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM JK VIỆT NAM!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  * Tên:
  * Số điện thoại:
  * Dịch vụ quan tâm:
  * Khu vực:
  Miền BắcMiền Nam
     Lời nhắn:

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 0862.985.234 - 0904.524.545

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  *

  CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN JK VIỆT NAM

  Giới thiệu   |   Chính sách bảo mật   |   Chính sách & Điều khoản   |   Chính sách quảng cáo   |   Miễn trừ trách nhiệm

  *Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

  mes

  LIÊN HỆ

  map

  Địa chỉ

  phone

  0964.357.835

  Gọi tư vấn

  quote

  Báo giá

  map-location

  Google map

  NHẬN BÁO GIÁ THẨM MỸ

  * Để lại thắc mắc về chi phí, JK VIỆT NAM liên hệ giải đáp cho bạn

   * Tên:
   * Số điện thoại:
   * Dịch vụ quan tâm:
   * Khu vực
   Miền BắcMiền Nam

   TÌM KIẾM NHANH

   logo-light

   CƠ SỞ 1: HÀ NỘI

   https://phongkhamjkvietnam.vn/

   CƠ SỞ 1: HỒ CHÍ MINH

   https://phongkhamjkvietnam.vn/