Điểm mặt 10+ tướng sát phu của phụ nữ đàn ông nên cảnh giác

Phòng khám JK Việt Nam

Tướng sát phu là những người phụ nữ có đặc điểm ngoại hình như gò má cao, mũi khoằm, quai hàm nhô ra phía sau tai, lông mày đứt đoạn,… Quan niệm tướng sát chồng không phải là người vợ hãm hại chồng mà ngụ ý rằng, nếu vợ có nét tướng này thì sẽ mang đến những bất lợi cho đấng phu quân. Đó có thể là vấn đề hao tổn sức khỏe, kìm hãm sự phát triển của con đường công danh hay suy giảm tuổi thọ.

1. Tướng sát phu: Gò má cao, nhọn

Từ xa xưa, tướng sát phu gò má cao vốn đã hằn sâu trong tâm thức của nhiều người. Theo đó, tướng mạo của tuýp phụ nữ này có đặc điểm gò má nhô cao, nhọn, lộ rõ khung xương ở phần trên, phần dưới khuyết lõm.

Người con gái không may sở hữu tướng mạo này thường sống trong uất ức với định kiến sát chồng. Do vậy, họ thường gặp khó khăn trong chuyện kết duyên với người khác giới, khó lấy chồng hoặc muộn màng chuyện hôn nhân.

Gò má (lưỡng quyền cao) là dấu hiệu dễ nhận diện về tướng sát phu
Gò má (lưỡng quyền cao) là dấu hiệu dễ nhận diện về tướng sát phu

2. Lông mày đứt đoạn, thô cứng – Đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ sát chồng

Trong thuật xem tướng, phụ nữ có đôi lông mày đứt đoạn, thô cứng, hai bên xương chân mày nhô cao là tướng nữ giới hung bạo. Con gái thuộc trường hợp trên khi lập gia đình thường áp đảo bạn đời của mình.

Do người phụ nữ không có sự mềm dẻo, nhún nhường lại hay lấn át người chồng nên đời sống hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. Đặc điểm lông mày đứt đoạn ám chỉ sự chia lìa, ngắt quãng trong tình duyên. Phái nữ sở hữu dáng mày này dễ chia cách chồng, sống ly biệt nhau.

3. Tướng phụ nữ sát phu có mắt hình tam giác

Theo các bậc thầy nhân tướng, phụ nữ có đôi mắt hình tam giác được coi là nét phá tướng, xấu xa, tàn ác. Cuộc sống của những người con gái này thường xuyên phải đối mặt với thị phi do không giữ được sự hòa hảo với người đối diện. Tuýp người phụ nữ mắt tam giác có tính cách khá mưu mô, xảo quyệt và luôn bất chấp mọi thứ vì quyền lợi của bản thân.

Nếu nữ giới có dáng mắt hình tam giác cộng thêm đặc điểm lòng trắng nhiều là những người có dã tâm tàn ác, đắm chìm trong nhục dục nên gây hao tổn sinh lực, giảm tuổi thọ của người chồng. Ngoài ra, ở đuôi mắt có hình móc câu sắc lẹm ám chỉ gây họa cho người bạn đời.

Phụ nữ có khuôn mặt tam giác sẽ làm giảm tuổi thọ của chồng
Phụ nữ có khuôn mặt tam giác sẽ làm giảm tuổi thọ của chồng

4. Dáng mũi bị vẹo hoặc mũi bị khoằm

Một trong những đặc điểm trên gương mặt dễ nhận diện một người phụ nữ có tướng sát phu là mũi bị vẹo hoặc khoằm. Nữ giới sở hữu tướng mạo như trên bị xem là nham hiểm, có lối sống trọng dục vọng nên dễ làm người chồng hao tổn.

Nhìn bề ngoài, tướng mũi này có hình dáng sắc lẹm như thanh kiếm. Nhân tướng hé lộ phụ nữ có đặc điểm như trên thường có tình đành hanh, không biết dung hòa với người chồng khiến gia đạo không êm ấm.

5. Nốt ruồi xuất hiện ở nhân trung

Phái nữ có nốt ruồi mọc ở nhân trung được tiên tri là gặp nhiều trắc trở trong đường con cái. Ngoài ra, trong cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ này gặp nhiều xui rủi dễ liên lụy đến người chồng. Do vậy, từ xa xưa, đây được xem là tướng sát phu nên nhiều người né tránh việc nên duyên với người con gái có nốt ruồi ở nhân trung.

6. Hai bên xương quai hàm nhô ra phía sau tai

Phụ nữ có đặc điểm xương quai hàm hai bên nhô ra phía sau tai thường có tính ương nghạnh, bướng bỉnh. Họ sở hữu cái tôi cao và ý chí mạnh mẽ, không chịu khiêm nhường trước mọi người xung quanh. Chính tính cách trên gây nên không ít phiền phức trong cuộc sống khiến người chồng tổn hao.

Người có xương quai hàm nhô ra phía sau thường rất ương bướng làm hao tổn dương khí của người chồng
Người có xương quai hàm nhô ra phía sau thường rất ương bướng làm hao tổn dương khí của người chồng

7. Tướng phụ nữ sát phu có miệng thổi lửa

Đây là tướng miệng nhọn, đẩy ra phía trước trông giống như đang thổi lửa. Có thể nhiều người đã biết về đặc điểm này nhưng không rõ đó chính là tướng sát phu. Thuật xem tướng hé lộ, phụ nữ sở hữu đặc điểm trên hay gây hiềm khích, tai họa nên dính dáng vào nhiều thị phi. Nam giới xây dựng cuộc sống hôn nhân cùng họ thường bị đay nghiến, gây áp lực nên luôn trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng.

8. Cung phu thê nhăn, lõm khuyết

Để nhận diện phụ nữ có tướng sát phu có thể quan sát đặc điểm của cung phu thê. Đây là bộ phận nằm ở vị trí cuối cùng của đôi mắt. Khi chúng bị nhăn nheo, lõm khuyết và sắc khí kém hồng hào thì đó là tướng sát chồng.

Trong nhân tướng học, đường tình duyên của con gái có cung phu thê như trên hay lận đận, gian truân. Khi lập gia đình, họ gặp không ít những tai ương, biến cố khiến người chồng phải lao tâm khổ tứ.

Quan sát cung phu thê cũng có thể cho biết đó có phải là tướng sát phu hay không
Quan sát cung phu thê cũng có thể cho biết đó có phải là tướng sát phu hay không

9. Gò trán nhô cao là tướng sát chồng

Thông qua đặc điểm của vầng trán cũng hé lộ một số thông tin về tướng số của người con gái sở hữu. Người phụ có có trán hình thiên lệch, gò trán nhô cao không cân đối với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt bị xem là có tính tình ngang bướng, xấc xược.

Trong cuộc sống hôn nhân, họ không tôn trọng người chồng, thường xuyên có những cư xử đi ngược với luân thường đạo lý nên khiến tình phu thê rạn nứt dần. Chung sống lâu với người vợ không biết nhún nhường khiến người chồng tổn hao thể lực, sống không thọ lâu.

10. Đường chỉ tay nằm ngang lòng bàn tay

Đây là tướng sát phu có đường chỉ tay đi ngang lòng bàn tay, khác biệt so với những đường chỉ tay thông thường. Nữ giới có đặc điểm này tuy sở hữu tài năng lãnh đạo tốt nhưng mang lại những điều không xui xẻo cho đấng phu quân của mình. Cụ thể, trong cuộc sống thường ngày, họ hay gây gổ, bất hòa với người bạn đời nên gia đạo không được ấm êm. Điều này ảnh hưởng đến con đường công danh và vận mệnh của người chồng.

Phụ nữ có đường chỉ tay chạy ngang lòng bàn tay thường đem lại xui xéo cho chồng
Phụ nữ có đường chỉ tay chạy ngang lòng bàn tay thường đem lại xui xéo cho chồng

Nội dung trên đây là những đặc điểm được coi là tướng sát phu trong nhân tướng học được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, quan niệm về nhân tướng kể trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo thỏa trí tò mò của bạn đọc. Trên thực tế, chưa có bất cứ công trình nghiên cứu khoa học nào công nhận những quan điểm trên là đúng. Do vậy, nếu không may có một số đặc điểm vừa được đề cập bạn hãy cứ để thiên đạo tuần hoàn, sống cho trọn tình phu thê sẽ có được hạnh phúc êm ấm.

Rate this post

SỞ HỮU NGAY NÉT ĐẸP HOÀN HẢO VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM JK VIỆT NAM!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  * Tên:
  * Số điện thoại:
  * Dịch vụ quan tâm:
  * Khu vực:
  Miền BắcMiền Nam
     Lời nhắn:

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 0862.985.234 - 0904.524.545

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  *

  CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN JK VIỆT NAM

  Giới thiệu   |   Chính sách bảo mật   |   Chính sách & Điều khoản   |   Chính sách quảng cáo   |   Miễn trừ trách nhiệm

  *Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

  mes

  LIÊN HỆ

  map

  Địa chỉ

  phone

  0964.357.835

  Gọi tư vấn

  quote

  Báo giá

  map-location

  Google map

  NHẬN BÁO GIÁ THẨM MỸ

  * Để lại thắc mắc về chi phí, JK VIỆT NAM liên hệ giải đáp cho bạn

   * Tên:
   * Số điện thoại:
   * Dịch vụ quan tâm:
   * Khu vực
   Miền BắcMiền Nam

   TÌM KIẾM NHANH

   logo-light

   CƠ SỞ 1: HÀ NỘI

   https://phongkhamjkvietnam.vn/

   CƠ SỞ 1: HỒ CHÍ MINH

   https://phongkhamjkvietnam.vn/