Chi phí trị sẹo rỗ hiện nay bao nhiêu tiền? có đắt không?

Phòng khám JK Việt Nam

Khi nhắc đến quá trình điều trị sẹo rỗ, rất nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh vấn đề chi phí trị sẹo rỗ, bởi song song với chất lượng, giá thành vẫn luôn là yếu tố được chú ý đến. Hiện nay, chi phí cho một liệu trình điều trị sẹo rỗ thường dao động khoảng 2 đến 10 triệu tùy từng cơ sở. 

1. Chi phí trị sẹo rỗ hiện nay bao nhiêu tiền? có đắt không?

Theo các khảo sát trên thị trường thẩm mỹ hiện nay cho thấy, chi phí trị sẹo rỗ đang dao động trong khoảng 2 – 10 triệu đồng/ca tuỳ thuộc vào từng cơ sở thực hiện. 

Đối với những ai đang thắc mắc về chi phí trị sẹo rỗ cần chú ý tìm hiểu địa chỉ uy tín để gửi trọn sức khỏe, sắc đẹp và niềm tin. Đặc biệt chú ý, các cơ sở thẩm mỹ chui thường lôi kéo khách hàng bằng những chiêu trò giảm giá, khuyến mãi cực hời khiến khách hàng mất cảnh giác và quyết định thực hiện điều trị tại đây. 

Việc điều trị sẹo rỗ tại các cơ sở thẩm mỹ chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép tiềm ẩn nhiều rủi ro từ tay nghề bác sĩ non kém, chưa có kinh nghiệm đến có sở vật chất không đảm bảo…điều này có thể dẫn đến một loạt các biến chứng hay hệ luỵ vĩnh viễn về sau mà khó lòng có thể cứu vãn được. 

Chẳng những thế mà các cụ ta thường có câu nói “tiền nào của nấy” để chỉ chất lượng và giá thành là 2 thứ luôn tỉ lệ thuận với nhau. Do đó, chi phí mặc dù quan trọng nhưng vẫn cần chú ý đến an toàn để tránh các quyết định sai lầm. 

Chi phí trị sẹo lõm dao động từ 2-10 triệu đồng
Chi phí trị sẹo lõm dao động từ 2-10 triệu đồng

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trị sẹo rỗ

Có thể nói, chi phí trị sẹo rỗ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố và dưới đây là một số yếu tố chính chi phối đến giá thành của cả một liệu trình:

2.1. Mức độ nặng nhẹ của sẹo rỗ ảnh hưởng đến chi phí

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trị sẹo rỗ là mức độ nghiêm trọng của sẹo. Nếu sẹo nặng, chi phí trị liệu sẽ cao hơn vì cần thực hiện nhiều liệu trình hơn để đạt được kết quả tốt nhất so với những trường hợp sẹo rỗ nhẹ, mới hình thành. 

2.2. Phương pháp điều trị sẹo chi phối giá thành

Phương pháp trị liệu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí trị sẹo rỗ. Mỗi một phương pháp lại sử dụng một loại công nghệ khác nhau chính vì thế mà giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định. Các phương pháp trị liệu như laser và filler thường có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác như peeling hóa học và microneedling. Tuy nhiên, chi phí còn phụ thuộc vào số lần điều trị cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất và thời gian giữa các lần điều trị.

2.3. Bác sĩ trực tiếp điều trị là yếu tố quyết định nhiều đến chi phí

Chuyên gia da liễu được chọn để thực hiện phương pháp trị liệu cũng là một yếu tố quan trọng. Một chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín thường có chi phí cao hơn so với các chuyên gia khác. Đổi lại họ giúp khách hàng tối ưu từ chi phí đến sắc đẹp một cách hoàn hảo nhất. 

2.4. Cơ sở vật chất tác động đến giá tiền trị sẹo rỗ

Các cơ sở thẩm mỹ có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại đón đầu các xu thế làm đẹp hiển nhiên có giá thành cao hơn so với các cơ sở khác. Đa số những nơi này thường hội tụ các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ trả lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của làn da. 

Cơ sở trang thiết bị kỹ thuật cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ
Cơ sở trang thiết bị kỹ thuật cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ

3. Các địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay đầy rẫy những cơ sở thẩm mỹ với nhiều công nghệ làm đẹp, trị sẹo rỗ khác nhau. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng được đánh giá tốt từ phía chuyên môn và khách hàng, đặc biệt có những cơ sở còn chưa được cấp giấy phép đạt chuẩn của Bộ Y Tế. 

Sau đây là những địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay mà những ai có nhu cầu điều trị sẹo rỗ không nên bỏ qua: 

Viện thẩm mỹ Kim Cương

Sử dụng công nghệ Lasik Scar giúp điều trị tận gốc tình trạng sẹo rỗ lâu năm, chân sẹo đã xơ cứng hiệu quả đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàng ngàn khách hàng. 

Công nghệ này nổi tiếng với ưu điểm điều trị không gây đau đớn, không xâm lấn, không biến chứng và đặc biệt là không tái lại sẹo. 

Với sơ chế sử dụng sóng siêu tần Lasik đưa nhiệt độ lên đến 70 độ C nhằm phân lập đa điểm các tế bào chân sẹo rỗ khiến chúng dần bị cắt đứt, đồng thời đẩy phần thịt lên làm đầy các vết lõm. 

Quá trình này còn thúc đẩy tăng sinh tế bào khiến sẹo rỗ mờ đi trông thấy chỉ sau lần điều trị đầu tiên. 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được nhắc đến như một cái tên sáng giá trong điều trị sẹo rỗ. Nơi đây nổi tiếng với cơ sở hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm bài bản, cùng quy trình điều trị chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. 

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng hoàn hảo tại nơi đây đem đến hiệu quả 3 tác động đó là mờ sẹo rỗ, làm sáng mịn và tái tạo vùng da tổn thương do sẹo. 

Thẩm mỹ viện Đông Á 

Nhắc đến điều trị sẹo rỗ, cái tên Đông Á chắc chắn không thể nào bỏ qua bởi uy tín và chất lượng tuyệt vời trong ngành làm đẹp thẩm mỹ hiện nay. Đông Á đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ trị sẹo lõm tại Mỹ vào thị trường Việt Nam đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng, an toàn. 

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang sở hữu chuỗi hệ thống trên cả nước giúp khách hàng có thể tiếp nhận nhiều công nghệ tối tân nhất từ mọi miền tổ quốc. 

4. Bí quyết trị sẹo rỗ giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trị sẹo rỗ là một trong những vấn đề da liễu phổ biến mà nhiều người đang phải đối mặt. Tuy nhiên, chi phí trị sẹo rỗ thường khá đắt đỏ và không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Vì vậy, nhiều người đang tìm kiếm các bí quyết để trị sẹo rỗ giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Đầu tiên, nên tìm kiếm các cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả của quá trình điều trị. Có thể tham khảo các đánh giá từ khách hàng trước đó hoặc tìm kiếm thông tin về các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép và chứng nhận bởi các tổ chức chuyên ngành.

Thứ hai, tham khảo các phương pháp điều trị sẹo rỗ giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ, ví dụ như sử dụng máy laser hay các liệu pháp trị sẹo rỗ khác. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn phương pháp nào, cần phải tham khảo ý kiến của chuyên gia để đảm bảo an toàn và hiệu quả của quá trình điều trị.

Cuối cùng, hãy tìm kiếm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi của các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng và xem xét kỹ trước khi quyết định chọn cơ sở thẩm mỹ bởi rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chui che mắt rất tinh vi khiến chúng ta dễ nhầm lẫn. 

Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh tình trạng ép giá khách hàng
Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh tình trạng ép giá khách hàng

Trên đây là những thông tin cơ bản đưa độc giả đến cái nhìn toàn diện khi nhắc đến chi phí trị sẹo rỗ. Trước khi quyết định điều trị hay thực hiện bất kỳ một thủ thuật gì quý vị nên tìm hiểu chi tiết để có được những đánh giá khách quan và đưa qua phương án thực hiện tốt nhất. 

Rate this post

SỞ HỮU NGAY NÉT ĐẸP HOÀN HẢO VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM JK VIỆT NAM!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  * Tên:
  * Số điện thoại:
  * Dịch vụ quan tâm:
  * Khu vực:
  Miền BắcMiền Nam
     Lời nhắn:

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 0862.985.234 - 0904.524.545

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  *

  CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN JK VIỆT NAM

  Giới thiệu   |   Chính sách bảo mật   |   Chính sách & Điều khoản   |   Chính sách quảng cáo   |   Miễn trừ trách nhiệm

  *Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

  mes

  LIÊN HỆ

  map

  Địa chỉ

  phone

  0964.357.835

  Gọi tư vấn

  quote

  Báo giá

  map-location

  Google map

  NHẬN BÁO GIÁ THẨM MỸ

  * Để lại thắc mắc về chi phí, JK VIỆT NAM liên hệ giải đáp cho bạn

   * Tên:
   * Số điện thoại:
   * Dịch vụ quan tâm:
   * Khu vực
   Miền BắcMiền Nam

   TÌM KIẾM NHANH

   logo-light

   CƠ SỞ 1: HÀ NỘI

   https://phongkhamjkvietnam.vn/

   CƠ SỞ 1: HỒ CHÍ MINH

   https://phongkhamjkvietnam.vn/
   okvip