Chi phí giảm béo spa giá bao nhiêu? Cập nhật chi tiết bảng giá mới nhất

Phòng khám JK Việt Nam

Chi phí giảm béo spa giá bao nhiêu, cao hay thấp là những băn khoăn của các tín đồ làm đẹp khi tìm đến dịch vụ giảm béo bằng công nghệ cao. Hiện nay mức giá giảm béo tại các spa dao động từ 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ/lần điều trị. Để nắm rõ bảng giá giảm béo spa chi tiết nhất hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

1. Khám phá chi phí giảm béo spa giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Qua cuộc khảo sát chi phí giảm béo spa trên thị trường hiện nay, mức giá dịch vụ thon gọn vóc dáng nằm trong khoảng từ 2.000.000 – 10.000.000/lần điều trị. Bảng giá giảm béo chi tiết sẽ được đưa ra tùy thuộc vào công nghệ sử dụng, tình trạng mỡ thừa tích tụ, vị trí cần điều trị, mức độ nổi tiếng của đơn vị,…

Bảng giá chi phí giảm béo spa mới nhất
Vị trí cần giảm béo Giá (VNĐ)
Giảm béo toàn thân 10.000.000
Giảm béo bụng 6.000.000
Giảm béo vùng đùi 4.000.000
Giảm béo vùng lưng 4.000.000
Giảm béo bắp tay 4.000.000
Chi phí giảm béo công nghệ cao tại các viện thẩm mỹ, spa hiện nay khá cao
Chi phí giảm béo công nghệ cao tại các viện thẩm mỹ, spa hiện nay khá cao

2. Lý giải nguyên nhân chênh lệch chi phí giảm béo tại các spa

Trên thực tế, không có một mẫu số chung cho chi phí giảm béo spa bởi tại mỗi thời điểm mức giá sẽ có sự biến động. Bên cạnh đó, tổng giá tiền khách hàng cần phải chi trả cho một liệu trình giảm béo thon gọn vóc dáng sẽ được đưa ra con số cụ thể sau khi tính toán dựa trên nhiều yếu tố dưới đây.

2.1. Công nghệ giảm béo sử dụng

Nhu cầu giảm béo bằng công nghệ cao ngày càng gia tăng nhanh chóng kéo theo sự ra đời của hàng trăm công nghệ khác nhau. Mỗi giải pháp có những ưu điểm riêng trong lĩnh vực kiến tạo vóc dáng thon gọn cho người dùng. Tùy thuộc và mức độ hiện đại và những lợi ích mà nó mang lại, chi phí giảm béo công nghệ cao sẽ có giá thành tương xứng.

Công nghệ giảm béo được sử dụng cũng là yếu tố ảnh hướng đến vấn đề chi phí
Công nghệ giảm béo được sử dụng cũng là yếu tố ảnh hướng đến vấn đề chi phí

2.2. Tình trạng tích tụ mỡ thừa

Yếu tố tiếp theo quyết định chi phí giảm béo spa cao hay thấp đó là tình trạng mỡ thừa cần loại bỏ nhiều hay ít, thuộc loại mỡ cứng hay mềm, mỡ dưới da hay mỡ ẩn sâu trong nội tạng. Bởi những đặc điểm của mỡ thừa sẽ liên quan trực tiếp đến độ khó của ca thẩm mỹ. Do vậy, mức giá sẽ chuyển biến theo tình trạng mỡ của khách hàng.

2.3. Vị trí cần giảm béo

Tùy thuộc vào nhu cầu loại bỏ mỡ thừa tại các vùng khác nhau trên cơ thể như mỡ bụng, bắp chân, bắp tay,… mà chi phí giảm béo sẽ có sự khác nhau. Sở dĩ là bởi vị trí cần điều trị sẽ liên quan trực tiếp đến độ khó và thời gian hoàn tất liệu trình của ca thẩm mỹ.

Chẳng hạn như, vũng mỡ bụng sẽ luôn có chi phí giảm béo giá cao hơn so với các vùng bắp tay, bắp chân bởi tại khu vực này mỡ thừa thường tích tụ nhiều và nằm sâu trong các cơ quan nội tạng. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất đòi hỏi sử dụng công nghệ hiện đại cùng số lần điều trị kéo dài từ đó dẫn đến bảng giả giảm béo “nhỉnh” hơn.

Tùy thuộc vào vị trí cần giảm mỡ mà chi phí cũng khác nhau
Tùy thuộc vào vị trí cần giảm mỡ mà chi phí cũng khác nhau

2.4. Mức độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ

Lẽ dĩ nhiên, chi phí giảm béo công nghệ cao tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường sẽ có sự khác biệt. Bảng giá giảm béo sẽ được xác lập dựa trên giá trị thương hiệu của từng đơn vị. Một cơ sở thẩm mỹ có uy tín lâu năm được khách hàng ghi nhận tích cực về chất lượng dịch vụ sẽ có chi phí giảm béo toàn thân cũng như đối với các vùng khác cao hơn. Cụ thể, giá dịch vụ được cân đối dựa trên các yếu tố sau:

– Cơ sở hạ tầng: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, công nghệ,… được trang bị tại đơn vị thẩm mỹ sẽ nói lên mức độ hiện đại từ đó mang đến hiệu quả điều trị đạt kết quả tối ưu nhất.

– Chất lượng của đội ngũ chuyên môn: Để liệu trình giảm béo công nghệ cao đạt hiệu quả thon gọn vóc dáng mỹ mãn nhất, không gây biến chứng cần có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chính bởi giá trị mà họ mang lại cho khách hàng tốt hơn nên mức chi phí điều trị sẽ cao hơn những nơi khác.

– Chất lượng dịch vụ: Bất kể tín đồ làm đẹp nào khi đầu tư kinh phí làm đẹp đều luôn mong muốn nhận lại không chỉ kết quả tốt nhất mà còn cả sự hài lòng. Chính vì vậy, các thẩm mỹ viện, phòng khám cao cấp luôn chú trọng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Khi mang đến cho các “thượng đế” sự hài lòng trong suốt hành trình kiến tạo vóc dáng, chi phí dịch vụ sẽ có mức giá tương xứng.

3. Có nên lựa chọn dịch vụ giảm béo giá rẻ hay không? Những rủi ro gặp phải

Như đã đề cập ở trên, một liệu trình giảm béo công nghệ có chi phí không hề rẻ. Chính vì vậy, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để chi trả cho dịch vụ làm đẹp này. Đánh trúng vào tâm lý của các khách hàng, hàng loạt cơ sở thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng đưa ra chính sách giá hời để câu kéo các “thượng đế”. Trên thực tế, hầu hết những dịch vụ “giá rẻ bất ngờ” kể trên đều không mang đến hiệu quả giảm béo an toàn.

Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo mọi người nên cẩn trọng trước những cơ sở làm đẹp có dịch vụ giảm béo giá rẻ bởi điều này sẽ tiềm ẩn những hệ lụy dưới đây.

3.1. Không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi

Kết quả giảm béo của một ca thẩm mỹ phụ thuộc phần lớn vào trình độ tay nghề của bác sĩ và loại công nghệ được sử dụng. Tại các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ thường sẽ không đáp ứng các tiêu chí này dẫn đến hiệu quả sau trị liệu không được như mong đợi.

Nhiều trường hợp không thể đạt được kết quả nhanh chóng
Nhiều trường hợp không thể đạt được kết quả nhanh chóng

3.2. Nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm cho cơ thể

Tại các địa chỉ giảm béo uy tín, công nghệ được ứng dụng đều là những tinh hoa giải pháp thẩm mỹ với sóng điện từ, đông hủy mỡ,… tác động nhẹ nhàng lên khu vực mỡ thừa từ đó đào thải chúng ra ngoài. Điều này cho phép đạt hiệu quả giảm béo nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không gây hại cho sức khỏe và làn da.

Trong khi đó, tại các cơ sở giảm béo giá rẻ, công nghệ thường sử dụng là sóng laser với mức nhiệt lượng cao dễ gây đau rát và tổn thương làn da, thậm chí còn gây bỏng và ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng.

3.3. Không có chính sách cam kết bảo hành kết quả

Hiện nay, dịch vụ giảm béo công nghệ cao tại các địa chỉ làm đẹp uy tín đều cam kết với khách hàng duy trì hiệu quả thon gọn lâu dài. Bởi tác động từ công nghệ giảm béo tiên tiến sẽ giúp giải quyết tận gốc căn nguyên gây tích tụ mỡ thừa từ đó mang đến kết quả dài lâu. Đồng thời, họ sẽ đưa ra chế độ bảo hành bằng văn bản cam kết hiệu quả sau điều trị hoặc sẽ chịu trách nhiệm khi khách hàng tái béo.

Ngược lại, tại các địa chỉ làm đẹp kém chất lượng sẽ không có chính sách này khiến khách hàng mất quyền lợi sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Trong trường hợp tái béo trở lại, bạn sẽ cần chi trả một liệu trình khác với mức chi phí tương đương.

Ở các cơ sở thiếu uy tín sẽ không có cam kết kết quả bằng văn bản, gây bất lợi cho khách hàng
Ở các cơ sở thiếu uy tín sẽ không có cam kết kết quả bằng văn bản, gây bất lợi cho khách hàng

Nội dung trên đây đã cung cấp chi tiết chi phí giảm béo spa giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về giá dịch vụ này trên thị trường hiện nay. Nhìn chung mức giá dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Nếu bạn có ý định thực hiện giảm mỡ hãy thận trọng trước những lời mời giảm béo giá rẻ vì hiệu quả thường không đạt như mong thời đồng thời tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng lo ngại.

5/5 - (1 bình chọn)

SỞ HỮU NGAY NÉT ĐẸP HOÀN HẢO VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM JK VIỆT NAM!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  * Tên:
  * Số điện thoại:
  * Dịch vụ quan tâm:
  * Khu vực:
  Miền BắcMiền Nam
     Lời nhắn:

  Tư vấn trực tiếp 24/7: 0862.985.234 - 0904.524.545

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  *

  CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN JK VIỆT NAM

  Giới thiệu   |   Chính sách bảo mật   |   Chính sách & Điều khoản   |   Chính sách quảng cáo   |   Miễn trừ trách nhiệm

  *Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

  mes

  LIÊN HỆ

  map

  Địa chỉ

  phone

  0964.357.835

  Gọi tư vấn

  quote

  Báo giá

  map-location

  Google map

  NHẬN BÁO GIÁ THẨM MỸ

  * Để lại thắc mắc về chi phí, JK VIỆT NAM liên hệ giải đáp cho bạn

   * Tên:
   * Số điện thoại:
   * Dịch vụ quan tâm:
   * Khu vực
   Miền BắcMiền Nam

   TÌM KIẾM NHANH

   logo-light

   CƠ SỞ 1: HÀ NỘI

   https://phongkhamjkvietnam.vn/

   CƠ SỞ 1: HỒ CHÍ MINH

   https://phongkhamjkvietnam.vn/